Effective Herbal Medicine

Hello po mga mamsh 11weeks preggy po ako and nagkaron ako ng ubo’t sipon then may sinat din po ako so provably bawal uminom ng gamot pag preggy ask ko lang po ano po ba effective na herbal medicine sa case ko? Ayaw ko po kasi maging trangkaso to naawa po ako sa baby ko please help me po. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Inom po kayo Ng luya +calamansi+ honey, saka plenty of water po mommy. Pwede Rin po kayo magtake Ng biogesic mommy pag sumasakit ulo nyo or may lagnat kayo. Get well soon po.