May matinding craving ka ba sa mga oras na to?!

Ano'ng gusto mong kainin now na!!! Takamin natin (at pahirapan) ang isa't isa.

May matinding craving ka ba sa mga oras na to?!
295 Các câu trả lời

Nanganagsim na ko tinitigan ko pa lang 😍 Yung asim na may alat na nag-absorb na sa meat at clunchy vegetables. Sarap higupin ng sabaw kapag mainit at kitang kita sa pagka-orange ng sabaw yung linamnam na kumatas na kamatis. Omg help the craving is real! 🤤🤤🤤

Sa ngayon SPICY CHICKEN FEET 😪😁 always satisfied naman ako sa cravings ko talagang kakainin at kakainin ko walang makakapigil saakin. Nagagalit n nga si hubby. Kasi luto dito luto dun. Yung ref namin panay tambak na ng ulam.

Daming bawal na pagkain lalo n matatamis.... Ayun di ko na tiis kumain ako ng mango float 😋😋😋😋.... Gumawa ako isang tupperware para sa akin lng ahahaha ... Bawal bawal di ko matiis eh .... Pasaway n buntis

pizza, borger & prays, melktea, shawarma, donut medyo marami since hindi ko pinagbibigyan sarili ko lately hehe naalala ko lang 'yang pronunciation ng borger & prays + melktea doon sa napanood kong mag jowa sa fb HAHAHHA

Pinaka mahirap yung may hinahanap ka n pagkain kaso hindi mo alam kung ano 😅😢 meron bang ganyan din ang pakirmdam ?😔😅

Fruits 😋😋 shawarma, juices lalo na ung maasim, half cook na pechay baguio, carbonara, halo halo ng kuya J hehe 🤣🤣

krispy kreme 😭 tsaka pizza na maraming cheese 🤤 and siomai na maraming chilli garlic yumm yuumm 🤤🤤🤤😍

Avocado lover(avocadoria) maraming maraming tulog at make love kay lip!😘👍 (Nagpapakatotoo lang po) 33 weeks🤰.

Angels pizza- cheesy spinach 🤤🤤 tsaka turks shawarma, lechon kawali, at puto na bigas 🤤🤤🤤 at lechon paksiw 🤤🤤🤤

wala na kasi nakain ko na kanina malamig na milo at piattos na cheese hehehe ngaun lang naman di na uulit