May matinding craving ka ba sa mga oras na to?!

Ano'ng gusto mong kainin now na!!! Takamin natin (at pahirapan) ang isa't isa.

May matinding craving ka ba sa mga oras na to?!
295 Các câu trả lời

Kaki furaii Mentaiko pasta Oden Ramen Mais con yelo Jamoca almod fudge Biko pandan Saka kahit anung malambot na tinapay

Yung na ccrave ka pero pag anjan na masusuka ka :( Pano kaya to mababawasan 😢 nalilipasan ako ng gutom gawa nito.

ice cream, chocolate, spag. bat ganun kung kelan mag 8months na tsaka ko nahilig sa mga bawal 😢

Mcdo steak mushroon with egg & fries & coffee float . 😭 kaso wala nang delivery sa ganitong oras 😒😒

Letson baboy. 😋 gustong gusto ko sya 101% yung halos mag laway ako naiisip ko pa lang kaso bawal ata🙁

gusto ko nang cassava cake, cake, chocolate, Maha, malagkit, mga suman suman huhuhuhu sobrang nang crave ko ngayon sa matatamis bawal pa naman sumobraaa😥

Ang dami 😂 Cake, ice cream, pizza, mga kakanin, halo-halo, carbonara, soft drinks 😅

simple lang naman...mcdo chicken and rice with fries and Mcfloat at Jollibee Burger Steak with rice

Super creamy carbonara, pringles na sour and cream and dark chocolate milkshake. 😍😍😍

Goto Tsaka Pakwan.. Kaso Kulong Tau Naun Sa Bahay...😢 Haizt..Kawawa...😢