Regalo sa buntis

Anong gift pinaka naappreciate niyo nung buntis kayo?

17 Các câu trả lời

Para sakin yung mga binigay nung tatay ko nung bagong uwi sya. Stroller and super daming damit ng bata. At nung umuwi sya di namin alam kung boy or girl pero bumili padin sya ng hikaw na gold kung lalaki daw edi sakin na lang yung hikaw. Hahaha eh lalaki kaya sakin ang hikaw.

Mas na appreciate ko yung bnbgay na gamit for my LO like crib, stroller, damit, etc.. kesa yung para sakin talaga..hehe! Ganun ata pag nanay or magiging nanay na, lahat para kay LO na lang..😅😊

Mga gamit ni baby. Actually midnight ng birthday ito ng daddy niya nung inabot sa amin ng SIL at FIL ko isang balikbayan box na puro gamit for baby. Feeling ko bday ko na din.

Wala pa akong natatanggap na gift simula ng mabuntis pero feel ko mas matutuwa ako kung gift para kay baby more than pangsarili hehe. Or maybe something to make me comfortable during pregnancy.

Bday ko instead na ako ung bibigyan ng regalo kay baby na lang daw. Baby clothes. 🥰

kotse...😘 isang hingian bigay agad...

Wala pa kong nakukuha pero okay lang

Baby stuff tsaka mga foods 😂🥰

kahit anong para sa anak ko...

Anything basta surprise