Anong favorite na ulam ng mga mister nyo?

293 Các câu trả lời

Basta may gata tapos maanghang bicolano kase sya tulad ng laing,pagi at bicol express

sa ulam kahit ano wag lang may carrots 😂 tas favorite niya spageti 😂😂😂

Seafoods! Hipon, crabs, tuna (hindi de lata 😁), yung mga pampa high blood. 🙄

Chicken bbq and kinilaw na tanigue. Kahit araw araw yan lang ulam nya, solved na!

Caldereta at kare kare! Parang palagi niyang nirerequest almost every other week!

Tinolang native chicken Seafood kare kare & mahilig din cya sa khit anong gulay

Chicken curry, Bicol express. Tsaka iba pang mga ulam na may gata at sarsa ❤

haha di pa kami nagsasama e. pero sa tingin ko yung mga isda kahit anong luto

Dinuguan... Ahahah nguyon lng nya flvrate na ulam... Sya ata nag lilihi....

adobong atay. or gatang tambakol. well, lahat naman ng ulam nakakain nya.