Anong favorite na ulam ng mga mister nyo?

293 Các câu trả lời

Mahilig sya sa isda at itlog kahit araw2 pa yan di sya magsasawa hahahah

Favorite ni hubby ang sinigang na baboy! Lalo na kapag sobrang asim. :)

Maski anong luto basta chicken hahaha. Magkakapakpak na nga siya eh -_-

Paborito po ni hubby tortang talong at calderetang baka na maanghang.

Sinigang. All time favorite. Ayan kakaluto lang niya kahapon. Hihi

Spareribs caldereta. Kahit araw araw yun ang ulam niya, okay lang.

he loves fried foods. mahilig din sa baboy, any dish basta pork.

ako po. charot Hahahahaha sisig po favorite niya 😅😅😅

Wala daw syang favorite na ulam😂 spaghetti Lang.. d ulam..

He doesnt like any ulam in particular but he loooooves pizza.