Masarap na ulam

Ano po favorite na niluluto nio sa mga mister nio?? Pinagluluto din po ba kyo??

15 Các câu trả lời

fave nya ay macaroni. pero di ko sya favorite gawin. nakakapagod magtadtad ng carrots 😅 yes pinagluluto nya ko ng canton o ng ham palaman sa sandwich pag gusto ko ng meryenda habang work.

siya nagluluto nanunuod xia sa utube ng pwedi niang lutuin ,nakakatuwa lng kahit galing pa xia wrk ganado pa dn xia magluto para sa min daw ni baby😍😊

sweet buttered garlic shrimp... mbilis lutuin p in 10 mins... adobong manok ang nilluto nya skin...madala sya n nglluto simula ng nanganak aq.

3y trước

tnx moms s part lng n un sya sweet hhaahah d sya showy tlg... mtyaga lng tlg.

Adobo, Sinigang, Kare-Kare, etc. yung mga may sabaw favorite niya yun. Oo pero yung mga meaty foods lang kaya niyang lutuin 😂

Mga masarsa na ulam gusto ng hubby ko, and ayaw niya ng fish na basa hahah. Favorite ko naman niluluto niya is dinakdakan. 😁

Basta luto ko kakain si hubby wag lang may sitaw, ayaw na ayaw nya un. Pero pinaka favorite nya is ginisang Monggo.

Sya yung usually nagluluto pero marunong rin naman ako nung mga basic like adobo, sinabawan at prito 😅

Sinangag at ginisang itlog maalat ❤️😋 Pinagluluto niya din naman ako 🥰

Siya lagi nagluluto 😅 wala siya tiwala sa luto ko 🤣🤣🤣

adobong manok at sinigang na baboy. 😅😍