for exercise☺️

anong exercise ang safe gawin after manganak ng c-section? mag three 3 mos na po, para makabawas bawas naman ng timbang. tnx

1 Trả lời

Ako d ko kailangan ng exercise bf kase ako sa baby ko ang bilis ko pumayat after ng cs ko.

4y trước

Pareho lng tayo momsh mix feeding pati timbang saktong pareho lng. Tapos mga 2weeks d ako makatulig kase iniisip ko lagi tahi ko masakit oag konting galaw lng. Tapos dumidede pa sakin si baby, puyat lagi kaya ang bilis ko namayat. Dami ko pa kumain kaso pag sakin dumede si baby gutom na nman ako.