Mommy and Baby

Anong brand ng gatas ang maganda inumin ng buntis para Kay baby na nasa tummy palang

39 Các câu trả lời

Sa akin ang ibinigay na brand ng maternal milk is Enfamama... nung una ayaw ko uminom kasi dahil sa lasa pero nasanay na ako. Sabi ng friend ko maganda raw kasi na umiinom ng maternal milk ang buntis para na rin sa baby at sa mommy.

Promama iniinom q ngaun at nagustuhan nman ng nsa tyanq kasi d aq ng-aacid.. nuon kasi try q Anmum, ayaw e isinusuka q lang

Anmum reseta ni OB sakin. Kaso ung ready to drink lang naiinum ko tpos mahirap hanapin. Kya switch ako sa freshmilk

Promama sa 1st baby and anmum sa 2nd baby ko. Both, ok naman sakin. Chocolate flavor with ice cubes bet ko. ☺️

Enfamama yung nairecommend sakin ni OB. May chocolate naman so sulit din.

Better fresh milk non fat sis kasi matatamis po mga maternal milk.

Anmum Chocolateeee ❤️❤️❤️

Promama inadvise sakin ng OB before.

Anmum po ❤️❤️❤️

Anmum chocolate flavor