Symptoms

Ano symptoms ng one week pregnant?

13 Các câu trả lời

nag regla po kasi ako last July 16 nasa quarantine ako galing lebanon then umuwi ako july 21 may nangyari na smin ng asawaqoh August hnd na po ako dinatnan tapos nag karoon ako ng sep.6 4 days only dati umaabot ako ng 7 days ngayon po nakakaramdam ako ng pag du2wal sa madaling araw 3 days kuna po naramdaman to at laging gutom dati po napipigilan ko gutom ko ngayon hnd na po tlgang pipilitin ng bunga2 ko kumaen... plz po sign na po ba ng pagbubuntis ito?

Sakin po, parang sumasakit yung boobs ko and mejo hilo. Sobrang lakas ng feeling ko nun na pregnant na ko. Si hubby ko ayaw maniwala kasi nga ayaw nya daw umasa 😂 after ilang araw nag pt ako and yey! got our honeymoon baby 💙

hnd pa naman madedetect kung 1week lang ei... halimbawa LMP nyo ay sep 1 tas jn kau magbibilang ng weeks kaya pag hnd na kau dinatnan ng oct 1 dun muna madedetect na buntis na kau which is 4weeks kanang buntis nun...

Signs and symptoms varies. Usually pag early weeks of pregnancy pa lang, most common symptoms are missed period, breast tenderness, nausea, vomiting and unusual tiredness.

Missed period at Antokin po Yan po naging symptoms sa akin kaya kahit di ako magpt noon alam ko na na buntis ako.😊

4y trước

Namiscarriage kasi ako nung january eh. Kaya pinag take ako ng pills ng 6months tas inistop kona

normal lng po laging gutom kadalasan madaling araw at two times nag du2wal sa madaling araw

1 week? No symptoms at all. Mararamdam mo yan at the earliest you missed your period.

Ako po noon, nababahuan palagi. Parang lahat na lang masangsang.

puyat... kaka gicing lng puyat na agad 😂

malamig pakiramdam ku at lagi gutom😂