Symptoms Of Being Pregnant

11 Các câu trả lời

FOR ME😂 Delayed Menstration Antukin Gutumin(tipong kakain lng kain nanaman) Mainit yung ulo(yung konting mali ng asawa ko galit na galit nako lalo kapag diko sya nakikita until now ganun pa din 5mos. Preggy) Masakit yung puson Masakit yung ulo

Madaming symptoms, at iba iba po. May iba na sumasakit yung dede at balakang. May iba naman po walang nararamdaman. Yung iba naman po sinisikmura nagsusuka walang gana kumain. Mainitin ang ulo. Basta mdami po 😊

Unang una po kung mpnsin mo di ka ngmens sa loob ng isang buwan. Dun plang magPT k na or urinalysis. Kasi may mga umaabot ng 5months halos na di nila alm buntis na pla sila dahil wala nmn sila kakaibng nrrmdaman.

Almost same lang ang symptoms ng pregnancy and magkaka-menstruation. Better if mag PT.

Delayed. Masakit boob. Parang mag kaka mens ka masakit puson. Masakit ulo.

Delayed menstruation,nausea and tender breast

Delayed menstruation Mainitin ulo.

delayed, headache, morning sickness

Delayed,vomiting, headache