???

Ano reaction ng tatay nyo nung nalaman na preggy kayo? ?

31 Các câu trả lời

Una nagalit kasi akala niya ndie ako ggraduate ng college kasi preggy na . Pero ngyon graduate nko mas excited pa sa akin si daddy na makita si baby

Nagalit nung una kasi nahayaan daw ako. Pero tinanggap din naman. Yun nga lang gusto nya ipakasal kami agad agad bago lumabas si baby.

sabi nya "bkit nauna ang baby kesa sa kasal".. tpos sinundan agad ng bilisan mo nang manganak para makita ko na apo ko. hahaha

No reaction siya. Pero kita kong love na love niya baby ko. Siya taga-gala ng anak ko pagnauwi kami sa bahay nila. 😊

Masaya siya. Happy much pa reply sa tx ko. tas kakamustahin ako sasabihin ingatan ko daw si baby 😂 first apo nila.

umiyak happy daw sya pero asan dw ung promise namin mag bf na una ksal bago baby😂. alagaan ko daw apo nya..

Masaya yung daddy ko. Mahal na mahal daw niya ako pero di na daw ako un baby niya. hahaha

no reaction sya pero ramdam ko ung pag aalala nya. si mama nmn sobrang excited hihi

I wish i could see his reaction. I got pregnant 3 months after he died 😭💔

masaya. lalo padaw sya magsusumikap mag work para sa apo nya😊😊