Gender

Ano pong sign na lalaki yung pinagbubuntis? ???

16 Các câu trả lời

For me lang ha, nung time na di ko pa alam yung gender. Usual na pinaglilihian ko maasim and savory foods. Ayoko ng matamis, kaya madami nagsasabi na lalake anak ko. And then nung nag gender reveal ako. Ayun lalaki nga! :)

Sa utz talaga sis pero dami nagsasabi babae daw pero lakas ng pakiramdam ko.lalaki ang baby ko, ayun lalaki nga. Try mo magtake ng mga quiz online sakin madalas lumabas boy nakakaaliw din 🥰

wala pong sign kung girl or boy po minsan kasi nagkakaton lang the best po para malaman ang fender ay magpaultrasound po,sis.

Any signs do not determine the gender of a baby except ultrasound. Although UTZ is not always accurate.

Wala po. Sa utz lang. Ako maitin din tyan and leeg ko pero girl yung pinagbubuntis ko😊

Through ultrasound mo lang talaga malalaman.

Wala po. Sa ultrasound lang malalaman 😊

Through ultrasound momshie para sigurado

Pag mas malaki yun left boob's mo..

Best way is thru ultrasound.