okay lang po ba if hindi pa nakakapag ultrasound kahit 24 weeks na?

ano pong pwedeng gawin kapag hindi pa nakakapag ultrasound kahit 24 weeks na

5 Các câu trả lời

as in hnd pa talaga nakapag ultrasound kahit isa? mas ok mag ultrasound at mag CAS kna lang para complete na external and internal body parts ni baby plus gender. para malaman tamang tibok ng puso at kung may complications

Mas okay po mii kung makapag pa ultrasound ka po para sure kung okay heartbeat ni baby sa tummy mo at ma resetahan ka rin po ng tamang vitamins.

di po ba nirequest ng OB nyu po? pwede pa CAS narin po kayo since 24wks na po.

mas maganda po sana may ultrasound para ma check ang condition ni baby

Ngek wag maga anak kung simpleng ultrasound pa lang di na magawa.