CAS ultrasound at 24 weeks

Hi momshies ask ko lang if saan maganda mag pa CAS near Taguig or Manila area po, and if advisable na ba mag 3d ultrasound sa 24 weeks? Makikita na ba ung facial features dun? Thank you sa sasagot 😊😊

4 Các câu trả lời

Yung CAS ultrasound ko po nung 21 weeks ako OB ko naman po nag schedule kung kelan ako dapat magpa ultrasound at kung ano ng klaseng ultrasound ang gagawin. Ang CAS po or Congenital Anomaly Scan ultrasound makikita po Doon kung may abnormalities kay baby or wala. makikita rin po yung kung ano gender ni baby (depende po yun sa position ni baby sa mismong araw ng ultrasound), yung amount ng amniotic fluid nyo, yung placenta nyo kumbaga po inihahanda kayo kung abnormalities nga po ang baby kaya importante po ang CAS. kung gusto nyo po makita yung features ni baby CAS 3D/4D ultrasound naman po yun. kung may budget po kayo at gusto nyo po magpa 3D/4D ultrasound para makita yung features ni baby search nyo po sa FB: Hello Baby Ultrasound may mga package po dyan na pasok sa budget nyo.

3y trước

thanks po! done na po ako ng cas last 2 weeks ago po, sa 28weeks up nalang daw po ako mag pa 3d para mas malaman na daw yung baby 😊

nagpa CAS ako 24weeks ako kita naman sana kaso hinarang ni baby yung kamay nya sa mukha nya, and then medyo sinabihan ako ng sonologist na di naman daw need ng CAS if di ka High risk like nakapagtake ka ng gamot na bawal while pregnant mga ganun daw

3d and 4d po is maganda 32 weeks above while cas naman po mas maganda 24 weeks to 26 weeks.

pwede na po kau mag pa cas