ULTRASOUND

Pwede na po ba mag pa ultrasound ang 24 weeks? Di pa kase ako binibgyan ng request ng ultrasound ulit ng ob ko . and ilan months na ba ang 24 Weeks? Salamat sa mga sasagot ?

17 Các câu trả lời

Here let me share u this one mamsh save it. Ur 6months preggy :)

Pwd po nung ako wala mn binigay na request nkapag pa ultrasound po ako

6months na po. Yess pwede na po kayo pa ultrasounds kita na yan 😉

Yess po, , 24w ➗ 4 yung total is yung kung ilang months na si baby

6 months. Pwede kana paultrasound pero dapat may referal sa OB mo

Pwede napo. Ako 21weeks nakita gender ni baby ko

hintayin mo po bibigay ni doc na referral

Pwede momsh. Kahit walang request

Hingi kpo request sa Ob

Pwd na sis😍😍😍