Low blood 80/55

Ano pong pwedeng gawin kapag ang BP mo ay 80/55 lang? Minsan 90/60. Mababa daw kase as per midwife. Sa OB ko naman pag nagpapacheck up mukhang di nya naman concern or di nya lang napapansin? 😂 Pero di naman ako nahihilo. Worried lang ako kase sabi din ng iba baka manghina akonduring labor. Normal po talaga BP ko, bumaba lang nung nabuntis. FTM po. Turning 29 weeks tomorrow. Due date 10/10/2020

1 Trả lời

inum ka ng ferrous sulfate at kumain ng mga gulay kagaya ng talbos nang kamote na pula para madagdagan dugo mo at uminom ng malunggay na nilaga yan advice sa akin.