LOWBLOOD

Pang 30 weeks ko ngaun mga ka mommies . My normal BP is 110/90 . Pero kahpon bigla ako nahilo at nung nag BP ako 90/60 after ilan minutes na di pa nawawala hilo ko nag BP ako ulit at resulta 80/50. Nag pa check up ako sa maternity hospital . Paracetamol lang binigay sakin. Up until now di nawawala yung hilo ko. Eto ang BP ko as of the moment..

LOWBLOOD
2 Các câu trả lời

Kung nahihilo ka taas mo paa mo mag lagay ka ng 2patong ng unan. Then magpahinga ka. after nap ulitin mo bp mo. Pag gnun pa din try mong contact sa OB mo.

Mnsan kasi sia nd nman accurate ang digital bp..