anong gamot sa manas

Ano pong pwede inomin para mawala ang manas salamat po sa mka sagot

13 Các câu trả lời

Less po sa salty food. At ma.mantika' tapos walking po kayo at elevate nyo po lagi ang paa nyo if sa paa ang manas..

Avoid salty foods, don’t sit or stand for long period of time, walk or exercise and elevate ang paa pag hihiga or matutulog

Babad mo yung paa mo sa maligamgam na tubig namay asin. And Pag gabi ipatong mo yung mga paa mo sa unan.

pumunta ka sa Health Center niyo po Sis tanungin mo kung may Fermed sila nakakatulong din yan

Lakad po kayo. Tas more on gulay po lalo na po munggo na may malunggay

Monitor your BP, baka mataas. Pwede kasi siyang sign ng high blood.

Inom kang marami tubig at mag lakad lakad ka Iwasan mga salty food

pag uupo kayo mommy ipatong mo palagi ang paa mo.

Mag lakad lakad po kayo sa umagawa sa tabing dagat po

Inum Ng maraming tubig po..para mawala Yung manas mo