.

Ano pong pwde igamot sa noo ni baby tagal po kasi matanggal tapos parang pabalik balik lang .

.
22 Các câu trả lời

🌸Aurora Soap - IFern🌸 #CTTO -----My own testimony😊😍😜😘 Recommended talaga sya ng pedia namin kasi dami nya baby acne sa face, so I decided na ipagamit kay baby ,medyo nagaalangan pa nga ako kasi 1 month pa lang siya non. But tsarraaannn.. ang ganda ng result, safe na safe gamitin kahit sa mga lo natin. Now 8months na sya and loyal Aurora soap user pa rin kami. See her latest result and mabango pa yan😊😉 "Not only for the sake of selling but I want to share my satisfying experience about the product" Walang kaalam-alam ang baby ko na sya ang model ko eh, sorry Faye😜😘

Nagkaganyan din po baby ko tapos pinacheck up ko sa pedia nya yan po binigay. 2x a day po ipapahid after one week nawala na po. Kuminis na po mukha ng lo ko. ☺

5y trước

Hindi ko lang po alam magkano momsh kasi bigay lang ng pedia nya

Subukan mo ibang sabon sis. May ganyan din si LO Cetaphil gamit niya pero pinalitan ko ny dove ngayon medyo okay naman na.

Wala akong maisuggest na gamot sis pasensya na pero gusto ko lang sabihin na nakakagigil ang baby mo..pwera usog hehe. Ang cute!

Mamshie kung anong i recommend ng pedia mo un ung sundin mo. Iba iba po skin types ng baby

Pa check ka sa pedia pero for me cetaphil ang nag work. Ang cute naman ng baby mo ang lusog lusog.

Mommy baka d hiyang si baby sa soap niya. Check with pedia before po kayo maggamot.

try niyo po lactacyd at ang bunog bunog naman po ng baby niyoo. ang cute ng pisngiee haha

napakacute naman nitong baby na toooo. nakakagigil. ❤️❤️❤️

check with pedia po mommy. nakakatakot po pag ganyang pabalik balik