Baby skin.

Mga mommy ano kaya pwede igamot dito pabalik balik kasi lalo na pag nadidikit si baby sa damit ko pagkatapos maligo.

Baby skin.
3 Các câu trả lời

my baby had those too when he was 2-3 months old. since then lagi na syang nagphysiogel after bath. it might be atopic dermatitis.

anong detergent gamit mo sa damit ni baby? bka allergic sya dun sis?

3y trước

baka po sa sabon nya mommy? baby ko naman po non. ,sa mukha . nagpalit lang ako ng sabon nya sa damit at sabon nya panligo . ayun okay naman na. pero if ever na di sa sabon nya or laundry detergent. pa check up mo na po .

baka po sa sabon na gamit niyo, try po perla..or consult po sa pedia

3y trước

ok na po si baby. salamat