panu b matanggal ung cradle cap., bket sa baby ko parang pabalik balik

4 Các câu trả lời

everyday ligo at bago maligo pahidan mo muna ng baby oil o kahit anung oil safe for babies and let it stay for 30 mins. wag mo po piliting tabggalin st bka magsugat si baby

Depende sa bata. May iba na hanggang almost 1 year old na meron pa din. Don't be bothered. Lagyan mo lang ng baby oil para magsoften.

Try Mustela stelatopia Shampoo. And bili po kyo ng hair brush for baby.