Feeling Curious?

Ano pong pakiramdam ng normal delivery?? Sobrang sakit po ba??? 8months na po ako.

18 Các câu trả lời

Masakit oo di un mawawala pero ang sarap pang pag humihilab sya para ka lang taeng tae. First pray lang para sa safe delivery kausapin mo din si baby na wag ka pahirapan. Ako nga nanganak 8:03 lumabas ako ng delivery room 8:07am kasama na linis dun. Umire lang ako.. Dapat galing sa pwet ang ire ung tubol na tubol kna. Wag sa pempem kasi bubuwain ka isa ka inhale exhale bago imure kasi mahabang irehan dapat. Goodluck 😍😍

Masakit sya as in lalo na pag nag lalabor kapalang habang tumataas cm mo mas lalong sumasakit tapos pag iire kana sobrang sakit din. Pero pag lumabas na si baby at makita mo ns sya at marinig iyak nya napapawi lahat ng sakit at hirap. Lalo na pag nilagay na sya sa dibdib mo parang makakalimutan mo yung pinagdaanan mo nung naglalabor kpalang.

masakit. un na ang pinakamasakit kong naramdaman sa buong buhay ko. FTM here. advise ko sayo iready mo lang sarili mo. hanggat kaya mong inormal, inormal mo. kaya mo yan! pwede ka rin manuod ng breathing exercises sa youtube. makakatulong din ung panunuod mo ng mga nanganganak na videos para aware ka sa mangyayari. kaya mo yan!

8months na rin pero di ko na iniisip kung masakit 😂 Iniisip ko na lang yung araw na paglabas ng baby ko, mahahawakan at mahahalikan ko na sya. 😍 Buong pregnancy journey ko nahirapan ako pero tinitiis ko kasi alam kong worth the wait, syempre with faith kay Papa God. 😍😇 Pero good luck sa atin! 😆

Tinatanong ko nga rn yan dito samin..😂 Kinakabahan din kasi ako. Manganak haha. Peru d q iniisip yung sakit if maglalabor ako..iniisip q talaga yung baby q..coming 8months na din kasi akung preggy😁😁 Basta pray lang tayu lagi sis...kausapin mo lagi baby mo.

First pray po tlga.... My first child sobra sakit po tlga especially sa bahay lang po ako nanganak pero worth it pag nkita Mona si lo and in my second child in my labor time super Skit but at the time na ilalabas kona sya wala ako nramdman kasi nakatulog po ako

Sobrang sakit mag labor lalo kapag malapit na sya lumabas. Nakakalungkot lang din nawalan ako ng malay after ng last ire ko. Di ko narinig iyak nya. Pero sobrang saya sa pakiramdam nung dinala na sya saken. Kakapanganak ko lang last May 29 😊

Kaya mo yan mommy lakasan mo loob mo. I have a video na tips for normal delivery sana makatulong sayo. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

Dasal lang Momsh. Pag kalabas ni Baby lahat ng hirap pagod at sakit na naramdaman mo mawawala pag nakita mo BABY mo. Good luck!❤️❤️

Masakit sya pero once na umiyak si baby at nakita mo lalo na kapag nilagay na sa dibdib mo. Mawawala lahat ng sakit.