Curious lang

Ftm po, curious lang kung false labor na po ba yung parang sumasakit tiyan feeling majejebs pero wala naman? Pero hindi naman po sobrang sakit.

4 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na, mommy? Iba ang feeling ng contractions, more like paninigas mg tiyan yung sa kin noon

5y trước

38weeks po. Mas madalas nga po manigas tiyan ko tapos parang may sumusundot sa pempem palabas. Nacurious lang po hehe

Yes mamsh sign na Yan. Soon sasakit na buong tyan and likod mo. Ilang cm kna ba mamsh?

Pag yung buong tyan mo humilab na ng bongga at yng sakit umaabot na ng 1 minute

Wala payan beb. Pag panay panay na yung sakit.