Feeling Curious?

Ano pong pakiramdam ng normal delivery?? Sobrang sakit po ba??? 8months na po ako.

18 Các câu trả lời

sooobra! pero ansarap ng feeling pgnakita mo n anak mo. my anethesia nmn yan sis to lessen the pain

Masakit, sobrang sakit minsan pero sulit pag nailabas mo na haha iba yung feeling 😂😊

Masakit po, pero push lang kasi pag nakalabas na si baby worth it naman ang lahat 😊

Masakit pag naglalabor pero pag ilalabas na ang bata parang wala na lang sis

sakit pag ... malapit na cyang lumabas... yung palage siyang malikot

think positive Basta healthy si baby Paglabas ok na yon at safe sta

Yes. Walang salita ang makakapag-explain ng sakit. Pero kaya naman.

masakit. pero rewarding kc part ka ng isang miracle. :)