9weeks pregnant

Ano pong nararamdaman nyo nung 9weeks pregnant kayo mga mommy? Share nyo naman po hehe😁♥️ Godbless satin lahat♥️

32 Các câu trả lời

im 11 weeks preggy turning 12. always feeling pagod or sobrang tamad. antukin, gusto ng malamig na tubig, mayat maya gutom 😅

eto ang weeks n nlmn q n preggy me kya dto q plng nranasan mduwal at bmligtad sikmura q... kya pl takaw q s takoyaki hahhah...

Ako madalas lng sumosuka matabang panlasa ko sa pagkain walang gana pero kakain parin para kay baby, at sore breast. #9weeks

puro suka na ako nyan. grabe ung tipong lahat na nilabas ko. milk at tinapay lang lagi ko kinakain non. tsaka pork.

9 weeks mas nag grabe morning sickness ko, headaches, walang gana kumain, very sensitive yung pang amoy, kabag

3y trước

Same po. 6weeks-14weeks ganyan ako. Ngayon ok na ako 23 weeks na malakas na kumain.

nahihilo,super antukin, nasusuka at maramdamin tapos linalamig ako kasi winter ayun ayokong maligo 😁🤣

inaantok tinatamad nahihilo nasusuka mainitin ang ulo maramdamin linalamig kaya ayun ayokong naliligo🤣

9weeks nun nalaman ko preggy pala ako.wala nman akong ibang naramdaman bukod sa laging inaantok.

laging gutom, laging pagod, sarap matulog lage 😅 iyak ng iyak hahaha super emotional

grabe morning sickness ko nyan, nag biogesic na tlga ako kasi lagi ako nahihilo