9weeks pregnant

Ano pong nararamdaman nyo nung 9weeks pregnant kayo mga mommy? Share nyo naman po hehe😁♥️ Godbless satin lahat♥️

32 Các câu trả lời

headaches, laging gutom, moody, and lagi masakit puson ko nun. lagi pagod pakiramdam

3y trước

ako din po 9weeks preggy ..normal lang po ba na lagi masakit ang puson ? na parang may napitik ??

Laging gutom kahit madaling araw 😂 pero nasusuka ako sa amoy ng pizza

pagsusuka, maselan na pang amoy, sore breast, foid cravings 🤣🤣

sakin wala aman po mommsh mas active ako nung tym na yun hihi💕

Hilo, suka, maselan ang pang amoy 😅 hindi makakain ng maayos.

Pitik sa puson, guto., pagod. At pagsusuka. Antokin.

Ako sis madalas mahilo, kabagin at antukin.😊

maarti na ako sa pang amoy that time ... 😂

first trimester was so difficult for me

Severe vomiting. 🤮🤮🤮