Constipation

Ano pong magandang kainin o inumin para ma popu? Kinakabag na din ata ako. 36 weeks preggy.

2 Các câu trả lời

water lang po mommy .. damihan nyo po sng inom. never ko po naranasan na mahirapan dumumi nung ngbubuntis. mtakaw po kasi ako sa tubig. lagpas 3liters everyday. and may sukat po tlaga kaya alam ko kung nakakailsng litro ako ng tubig sa isang araw 😆

Ripe papaya lang po tas madaming water. Nagyayakult din po ako dati. Tas kain din po kayong yogurt baka sakali.