Baby Wash

Ano pong magandang head to toe baby wash for newborn babies? Yung madali lang po sanang mahanap sa mga drugstores, mahirap po lasj magorder dahil sa ecq. Thank you

1 Trả lời

Madami na kong nabasang recommendations yung johnsons cottontouch na made for newborns talaga. Pwede mo sya orderin sa shopee or lazada since tuloy ang deliveries nila lalo kapag baby needs. Madali din hanapin sa drugstores kasi kilala naman ang johnsons. Yun ang balak ko gamitin sa baby ko paglabas. ☺️