Nipple Hole

Ano pong magandang gamiting ng baby ko 2weeks old. Nabubulunan kc cya sa nipple ng avent for newborn tska nagtry na rin kmi ng maliit na beberon like farlin tapos pinalitan nmin ng goma na for newborn but still nabubulunan cya. Sino naka experience nito sa baby niya? Natatakot at naaawa kc ako sa baby ko everytime nabubulunan. Please po pahelp, I need some advise.

Nipple Hole
85 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko nung una halos lahat n ng brand ng baby bottle and nipple nasubukan ko napo, isang linggo ok sknya tpos bigla mbubulunan ulit! Edi mgppalit n nmn ako ng bago tsupon pero gnun padin hanggang 3 months nahirapan ako maghanap ng dede na kabig saknya😣 hanggang naisipan ko ulit gmitin ung avent nia at aun finally hindi na siya nasasamid😌 kaya lahat nung dede nia ska tsupon pinamigay ko nlng sa ate ko hehehe.. Stable na kmi kay avent🥰 Ps.sa sobrang tuwa ng baby ko kaya nia na umubos ng 6oz kahit 4months palang siya hehehe🤣

Same here. Dun sa Avent nyng nipple minsan nabubulunan sya pero minsan nman hindi. Nagtry na dn kami ng Farlin, Kindercare na brand pero ganun din, minsan oo pero minsan ok. Try nyo po tigikan lng ung bottle (ung naghohold sa nipple), pag matigik kasi babagal dn tulo ng gatas. Baka po makatulong

Mamsh ganyan baby ko ss avent kht nakalagay na 0+ month ung nipple nya, malakas p rin paglabas ng gatas. The best ung pigeon na 0+ month ung nipple, di bsta bsta lalabas ung gatas hanggat di sinipsip ni baby, malambot pa, parang nipple ng boobs kaya no confusion kung nagbebreastfeed ka

check ka mommy sa sm, maraming choices dun at makikita mo rin yung right nipple para sa age ni baby, may mga saleslady din na maggaguide sayo dun.. for my baby i choose precious moment, indi sya ganon kamahal at ok naman kay baby ko nung sinimulan ko syang ibottle feed...

Im not sure kung same sila ni LO ko,everytime na nadede sya lagi may natatapon milk kung magsuck sya parang nabubulunan na nagmamadali,tinanong k sa pedia nsa attitude mangement daw yun ng baby na dpat nila matutunan..avent din gamet nya for newborn pati tommee tippee..

Mommy nung newborn ang baby koni stopped letting him use ung Avent Kasi nabubulunan sya. I switched to Pigeon. Ung 0+ mos na nipple is just right. And hindi ako nagkanipple confusion. At 2nd to 3rd month nagamit Naman na ni baby ko ung Avent without any problem. 😊

angel po na brand momsh.yan gamit ng baby ko simula nong nabulunan dn sya sa ibang nipple.until now gamif nya pdin small pdin yung gmit nya kht 4 months na sya. mabilis ksi syang mabulunan tas noon lumalabas pa sa ilong.try nyu po mommy .

Mommy, baka number 1 ung number nang nipple ni baby. Every nipply has number po sa avent. Zero (0) ung number dapat gamitan. Ganyan din ang bottle nang baby ko di naman nabunulunan. Try to check mommy the nipple number. Dapat 0 ung gamitin mo

Wag niyo po sagad mommy. Yung tip lang po ng nipple pasubo niyo. Tas siya po mag practice mag sipsip. And medyo pa side po tantsahin niyo po yung milk na mapupunta sa tsupon wag po straight na lahat ng milk nasa tsupon na po

try nyo po yung sa baby flo na nipple...yung maliit... gamit ko b4 is NUK small, di gusto ni bby ksi malaki, so try kmi ng baby flo... nahiyang nmn... ngayon 4mos na sya, nagamit na nya yung NUK small nipples...