3mos preggy with UTI

ok lang po ba uminom ng sabaw ng buko kahit hndi pa nakakakain sa umaga? iinumin ko po sana for my UTI. 3months preggy mami here puu. Thank you co mamis!

2 Các câu trả lời

Masakit din ba tyan mu sis?? May uti din ako peru tuwing umiinum aku antibiotic sumasakit tyan ku nasusuka ikaw po ba??

2y trước

May time na masakit sya before and nassuka ko sya. Amoxiclav yun. Time na hndi ko pa alam na preggy akuu. And now naresetahan ako ni doc ng Amoxil (Amoxicillin) hndi naman nasakit tiyan ko. Pero ubos na sya that’s why plan ko now i-take is ung sabaw ng buko

Nope, better na may laman muna ang tyan.

2y trước

Thank you mami!