pagtatae

ano pong lunas sa pagtatae pag buntis?? pangatlong cr kona po to ngayong araw. sobrang matubig lang po ng dinudumi ko. nakakapanghina naden po kase at kapag umaatake sumasakit talaga yung tiyan ko. yung natural way lang po sana. ayoko po kase umiinom ng kung anu anong gamot. tnx po...

13 Các câu trả lời

Ganyan di ako last last week. Kumain lang ako ng skyflakes, saging, apple sabi ng OB ko. And inom lang din ng gatorade and water

Yan nangyari sakon kahapon.. Kaya nagpacheck up ako kanina sa OB. Yakult, saging at tubig lang pala katapat (accdg sa inyo)

5y trước

thank you mamsh.

kagagaling ko lang din po sa pagtatae kahapon. saging and yakult din po, naging maayos na po tiyan ko.

Ganyan din ako nung isang araw with matching kabag pa. kumain lang ako saging, apple at more tubig.

5y trước

talaga po. thank you po

Kain po kayo saging saka yakult. Super effective sakin nyan nung nagka lbm ako ng preggy ako

5y trước

Yakult po

Gatorade para hinde madehydrate kusa naman yan mawawala

5y trước

pwede po pala.gatorade.thank you po mamsh.

Kain ka saging saka apple pampatigas ng poopoo

5y trước

thank you po mamsh

yakult mommy saka water tlga lgi.

Banana and lots of water :)

5y trước

thanks po mamsh

Saging and hot chocolate.

5y trước

Yun iniinum ko pag gusto ko tumigas poop ko. 😁