Pagtatae

Ano po pwedeng remedy pag nagtatae ang buntis? Ayoko kasi uminom ng gamot and ang sakit ng tiyan ko sa sobrang hilab :(

5 Các câu trả lời

Wag ka iinum ng milk baka my lactose intolerance ka ganyan me kaya nka resita na sa ob ko yung vit ko my calcium need talaga

Inom ka po ng yakult saka ng gatorade. Bilangin mo po ilang beses ka nag poop. Then message mo OB mo

Banana,apple and Gatorade lang kasi ganyan din ako before..effective naman.

Gatorade para wag ka madehydrate and eat solid foods

Kain ka lang ng saving