Lotion for Tummy

Ano pong lotion ang gamit nyo sa tiyan para maavoid ang stretch marks sa tummy? Yung advisable po na hindi maapektohan ang baby? Nahihirapan po kasi akong maghanap.

Lotion for TummyGIF
3 Các câu trả lời

tried buds and blooms elasticity oil saka unilove materna, pero may nagbadya parin. so nagswitch ako sa mama's choice. ayun, nagfade naman yung mga konting lumabas. magiinvest ka lang talaga kasi 400+ sya sa lazada. meron ditong coupon sa loob ng app, redeem mo if may points ka. sobrang laking tipid, coupon naman yun sa shopee 😊

Buds and blooms belly elasticity oil sis 😍 safe since all natural and super effective para ma moisturize tummy mo to prevent stretch marks

2y trước

shopee

Ako mommy, tried and tested Bio Oil. Wala ako stretch mark nung nagbubuntis and nung nanganak ako ❤️

2y trước

thank you so much po 😍