Lotion for stretch marks

Ano pong gamit nyong cream/lotion during pregnancy para mag-lighten o mawala po ang stretch marks? Kakaloka kasi nagulat ako kanina pagkakita ko sa tiyan ko may stretch marks ako e hindi ko naman kinakamot yun ?

2 Các câu trả lời

hi sis kamusta po?diba low lying po kayo? ok na ba placenta mo?ano2 mga ginawa mo? mababa din kase placenta ko. hopefully umayos na im 20weeks & 5days

5y trước

Yes po. Okay na sya. Since first trimester ko sis naglalagay na ako ng unan sa bandang balakang ko syempre to ease the pain, at elevate mo lang paa mo kapag matutulog, wag ka magbuhat ng mabigat at ako kasi ginawa ko, hindi ako nagpatagtag since baka mag-spotting daw ako sabi ng ob ko. buong 5 mos naglalakad lakad ako every morning pero nung 6-7 mos na hindi muna ulit kasi daming sinasabi partner ko na mag-ingat lalo na 7 mos baka mag-premature birth keme pero umokey na placenta ko nung 7 mos ako, mag-34weeks na ako bukas tapos every week or every 3-4 days nageexercise ako. Haha. Goodluck po, magdevelop o aakyat pa naman yan til 7 mos. 😊

may nabasa ako dear. ung milk nila mismo ung ginamit. effective daw

6y trước

broken po ang link.