What does the sticky discharge mean?

Ano pong ibig sabihin pag may sticky discharge ng lumabas sa may vagina? Hindi po kasi sya normal na stain lang sa panty. Sumilim na po ba yun? If ever po iyon nga, malapit na po ba kong manganak?

2 Các câu trả lời

Mucus Plug daw mo yan sabi nila. Pg lumabas yan malapit ka ng mag labor , sunod daw niyan discharge with blood na.

2y trước

Thank you mamsh. 😊

Kung kabuwanan nyo na, normal lang pero kung di pa kayo full term better inform your OB po

2y trước

Kabwanan naman na po. Pero wala pa yung diretso g hilab. Thank you 😊