Discharge in pregnancy

Ok lang po ba sa buntis ung may discharge na white tpos sticky tpos may amoy sya na prang kalawang 9 weeks pregnant pa lang po ako .. kada naihe po kc ko nakikita ko sa panty ko may white discharge or pag hugas ko may nahahawakan ako na sticky tpos amoy kalawang sya iniisip ko kung spotting ba un or normal lang un

2 Các câu trả lời

better check with ur ob pra ma utz ka to see condition ni baby kasi kung amoy kalawang it means blood

Okay lang po yung clear na dischargr mommy. Ang hindi okay ay kalag may kulay na po like red brown or pink

7mo trước

salamat po