Away

Ano pong ginagawa niyo kapag nasasabihan kayo ng partner niyo ng iuuntog ulo or sasampalin kapag mainit ulo niya? kasi sinasabi ko lang naman mga ginagawa niya na madalas mas importante pa yung mga di mahahalagang bagay napupuntahan niya samantalang ako makikisuyo lang magpakuha ng gamit di niya magawa.. Mahina po kasi loob ko sa mga ganun naiiyak po ako gusto ko nalang palage umalis nalang kesa makasama siya.. Mabigat po kasi sa loob ko mga ganun, pasensya na po wala kasi ako masabihan ng mga ganto.. Lage ko pinapakita sa family ko na ok siya as husband.

16 Các câu trả lời

Minsan kinakayankayan tayo ng tao pag alam na mahina tayo. Pakita mo na strong ka not in a way na manlalaban ka ha. Pero ung strong enough na alam mo mali na talaga sya.. Wag papa abuso.

Thanks God hnd gnyn asawa ko. Pagsabihan mo siya sis na hnd maganda Yun pag malamig na ulo niya

Kung ako sabihan ng ganyan ng asawa ko baka ulo nya mismo ang iuntog ko. 🙄

Kpg mgksama n kyo s osang bubong ska ng kakakilanlan

Mali yan dapat di sya nananakit

kasal na po ba kayo ?

4y trước

Yes po