white patches

Ano pong gamot sa ganitong skin ni baby? madami po syang white patches after nung nagkarashes sya sa mukha? going 3 months pa sya. salamat sa sasagot

white patches
6 Các câu trả lời

Hi mommy. ano po ang ginamot nyo kay LO nyo sa white patches nea sa mukha? normal lang daw ba after magkarashes sa mukha ni baby? LO ko kasi, may mga tumubing white patches din sa mukha after ng rashes nea sa face.

better to consult sa kanyang pediatrician..kasi hindi naman natin alam ang nararamdaman ng baby dahil hindi pa ito nakakapagsalita.

tiny buds brighten up iapply mo mommy ganyan gamit ko sa anak ko, napakaeffective at napakaganda nyan. #babylove #brightenup

nag papahid lang po kami ng breastmilk sa face ni baby. pero mag paconsult po sa pedia para mas sure po tayo 😊

Mawawala din po yan.may ganyan din baby ko sa private part nya

mawawala po yan, wag po maglagay ng kahit ano.