White patches sa mukha ni baby

Hi po tanong ko lang po sana kung nagka ganito po yung baby ninyo? Turning 3 months po si baby this coming 9. Parang may white white sya sa forehead nya and malapit sa mata nya. Hindi naman po masakit parang nag peel labg sya nung una tapos ngayon ganyan hindi parin nawawala. Thank you po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

White patches sa mukha ni baby
4 Các câu trả lời

hi po, ilang weeks po bago nawala yung white patches ni lo? yung sa baby ko po kasi may ganyan din mag 3 months siya sa katapusan. nababaliw na ako baka kung napano na 😔

It's normal lang po kasi sensitive po mga skin Ng mga baby mommy, apply lang po ng cream if ever magka rashes.

hi mommy! meron din po ang baby ko. 5 months na po siya. ano po update kay baby? nawala na po ba mga white?

2y trước

Opo nawala po mommy hehe maputi po sya ngayon. Pwera buyag.

Ano po gamot nio maam na gunamit mawala white spot ni baby .sana po masagot ty

2y trước

Hi ma'am. Wala po akong nilagay, nawala lang naman po sya ng kusa. ☺️