Breastfeeding

Ano pong gagawin kapag walang lumalabas na milk saaken? Kasi nung nanganak ako hindi ko agad na padede yung baby ko 4 days bago ko siya nakasama naninigay na yung dede ko kaya wala na siyang masipsip non 1 month 10 days na lo ko#advicepls #1stimemom

8 Các câu trả lời

Ipa latch at latch lang palagi ung baby mo sayu siszt. Then drink lots of liquids espicially mga sabaw with malunggay and tahung. And if bet mo rin uminom ka nang pure Cocoa also. Yan ginawa ko noon after ko mismo nanganak ksi walang milk din lumabas sa kin. But I didn't give up. . Laban lang tlga ako for my baby's sake and nutrition 😊

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements. Good luck and stay dedicated on your breastfeeding journey. ♥

Mag unli latch ka mommy inom ka maraming water mga sabaw sabaw with malunggay para babalik ang milk mo and sabaw ng tahong

Praying makatulong po itong video 😊 https://www.facebook.com/457476694799595/posts/716833548863907/?vh=e

unlilatch. kain po kayo ng masabaw tapos sahugan ng dahon ng malunggay. pwede din po malunggay capsules.

Unli latch lang po, lalabas at lalabas po gatas nyo at kain po kayo ng masasabaw na pagkain na may malunggay

4y trước

Yes take ka din po nun

malunggay, isda, padede lang. magpump ka din para mastimulate

4y trước

Thank po

sa asawa daw po ipa dede muna para ma stimulate