FTM

Ano pong dapat kong gawin? 33 weeks and 6 days po akong pregnant at nakakaramdam po ako ng hirap sa pagtulog dahil sa ang bilis sumakit o mangalay ng likod ko lalo na pag nakahiga na po ako. Normal lang po ba yun? Thank you in advanced.

1 Trả lời

normal nmn ung hirap matulog ganyan din aq.dapat naka leftside k kung matulog or baling ka ng rightside.

4y trước

Okay po. Kinakabahan lang po ako baka kasi lumabas agad si baby😅