37weeks and 4days

Im 37 weeks and 4 days preggy napo . normal lang po ba yung sumasakit yung mga binti at hita? Lalo napo pag mayat mayat umaakyat at baba sa hagdan para magwiwi? Ano pong pwede gawin para d sumakit?FTM here. Thank you in advance😁

1 Trả lời

Hi Momsh, I believe it's normal lang po. Kasi malaki ang nadagdag sa weight natin. If you find it hard for you, I suggest gumamit na lang po ng arinola para di ka po masyado ma-hassle sa pag akyat at baba ng hagdan.