problem

Ano pong dapat gawin para dumede sa bottle at formula milk c baby..ayaw KC nyang uminom gusto nya breastmilk ko Lang..ehh lapit nakong mag work Kaya na momroblema po ako..pa tulong po?

10 Các câu trả lời

Ilang buwan napo ba c baby? Dapat po kasi weeks plng pina try mo siyang pa dedehin sa bottle feed.kahit once a day lg. Mahihirapan ka po nyan. Yan po nang yari sa eldest ko. More than a month na po kasi akong ngpadede sa kanya sa bottle. Yan tuloy ayaw dumede nahirapan ako, kahit anong pilit..

4y trước

Welcome

Ganyan din po problema ko nun, natry na namin lahat ng brand ng feeding bottles waz pumasa, kahit yang avent na yan, then nag google ako, nabasa ko tong como tomo brans, mahal pero no breast confusion at may bagong release piko belo with nano silver ayun mas bongga nanaman yun

Try niyo po siguro ilagay muna breast milk sa bote tapos gradually palitan niyo po. Baka yung formula mismo yung hindi niya nagugustuhan?

Try po ng ibang bottle na mas hiyang kay baby. And try na iba ung magpadede sa bottle. Alis po kayo sa room kung kaya.

Try mo mg salitan mami. Mg breastfeed ka po taz unti2 mo si bb sa formula di kaya pump mo na breastmilk

gutumin mo muna, pag nagutom magdede yan sa bottle

4y trước

I try that but ganun padin parang nasusuka cya...

practice mo lang siguro Mommy para masanay

Thank you po SA Inyo try ko po yan😊

Tyagain mo lng c baby...

Pump ka nalang po