Best formula milk

Hello po mga momshies! Ask ko lang po sana, what is the closest formula sa breastmilk? I'm planning to switch kasi need ko na mag back to work. And problem ko rin kasi, ayaw ni baby dumede sa bottle. Pinupush nya yung tsupon. Any suggestions naman po mga momshies!😊 TIA😘

2 Các câu trả lời

Baka po yung tsupon ang problem nya sa bottle. Yung closest ata dapat sa feel ng nipple yung gamitin.

4y trước

Ahh.. yung anak ko okay aa kanya before yun chicco na wide neck bottle. Pero Depende pa din kay baby. You can try siguro cup feeding if ayaw nya ng bottle

Some say Nan po kasi walang masyadong sugar.