Poop problem

Ano pong dapat gawin pag hindi nagpopoop si baby araw araw or hirap nya magpoop?

2 Các câu trả lời

Ilang months na po si baby? 6 months up more water and veges po sa diet para di po mahirapan. If 6 months below, i do the ibicycle exercise and iloveyou massage.

3y trước

2months and 3 days po, yes po ginagawa ko po yung bicycle exercise and iloveyou massage pero hirap pa din sya magpoop inadjust ko na rin po milk and water nya

constipated po sya bka sa milk try mo ung organic milk gnyan dn sa panganay q nun nung bby pa sya .

3y trước

ayun palitan m sya ng organic milk try m hip effective un ung nakalata nasa 900 plus sya gnyan dn anak ko noon na try na lhat ng milk pero sa hip lanb sya nag poop ng regular