Pag Poop ni Baby

Hi Mommy's. 2 days nang hindi nagpopoop si baby worried po ako. Pero pag nagpopoop naman siya, maramihan. Tas ganun every other day siya ngpopoop hindi araw araw. 1 month old palang siya at Mixed po siya. Breastfeed tsaka formula. Any suggestions po? Salamat

1 Trả lời

Ano po formula milk nya?

4y trước

Same lang momsh. Ganun din si LO ko po. Ang ginagawa ko nilalabnawan ko ng konti yung gatas nya sa gabi. Kung 4 scoops ginagawa kong 3 scoops sa gabi para hindi magkaron ng bowel problems.