Hirap sa pag dumi

Hello everyone. Hirap sa pagtae lo ko. 2 months old and minsan buong araw hanggang 2 days hindi sya nagpopoop. Ginagwa ng lola nya nilalagyan sya ng supository para lang magpoop. Magiging okay ng 1 to 2 days and balik nanaman sa hindi nya pgdudumi. Ano po magandang gawin para maging regular or everyday pag poop niya? Thank you po#ftm

4 Các câu trả lời

wag po tayo maglagay ng suppository if di pa prinescribe ng pedia. normal po yang 1-2 days di magpoop, normal din po di everyday magpoop. basta po ang poop ni baby ay di solid, take note nyo po ang consistency and color. if wala din naman kayong discomfort na napapansin kay baby, wag po masyado magworry kung di regular ang poop.

Nagfoformula milk po ba sya? Yung kay lo ko kasi 1:1 yung recommended pag nagtimpla. Pero ang ginawa ko nung hindi na regular sa pag poops si lo, binabawasan ko ng isang scoop. For example, 3 oz is to 3 scoops, gagawin ko lang 2 scoops of milk. Tapos minamassage ko din ang tummy ni lo para makahelp sa kanya.

Hi momz, pag ebf po normal na hindi daily nag poops same as mine aabot 3 days, 4days, kase yung bf natin halos2x naa absorb nilang ang nutrients and kunti lang ang waste.

Hanggang 5 days Sabi Ng pedia ni baby ayos lang.