Ano pong dapat gawin ko po, dipo kasi pantay boobs ko po e yung isang dede ko po kasi maliit po sya madalas kasi dumidede si baby ko sa kaliwa po e.

4 Các câu trả lời

yung sa cousin ko hindi na bumalik.makikita mo talaga na hindi pantay.kasi yung bra nya ung isang side sakop ng buo.yung kabilang side need pa nya lagyan ng padding para magmukhang pantay.

hindi nmn po talaga pantay ang boobs. babalik din po yan sa dati kapag hindi na kayo breastfeeding. mag bra po kayo kapag hindi nagpapa breastfeed para hindi lumawlaw

same here. tsaka po babalik yan sa dati pag tumigil na kayo magpadede

2y trước

legit po ba yan momi..

dapat alternate pag magpapadede ka