Di pantay na boobs

Mga momsh .pag pure breastfeed po ba talaga di po pantay ung boobs ? Sa akin kasi ung sa kaliwa na di niya madalas dinedede un po unh maliit ..kesa sa kanan na madalas nia dede an ..magpapantay pa po ba ito ? Thank u po #advicepls #firstbaby #1stimemom #breasfeedingmom

2 Các câu trả lời

same 😄 di rin pantay boobies ko, mas malaki yung sa left side, kaya madalas nsa left side nadede 😅 sna bumalik pa dati 😂

4y trước

sana nga mamsh eh bumalik pa sa dati .😁tiwala lang mamsh 😍

Same here momsh. Pure BF baby ko, ndi pantay boobs ko 😂 sana bumalik pa sa dati 😂

3y trước

Kmusta momsh bumalik po ba sa dati yung inyo?